กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
ลงโฆษณาประชาสัมพันธ์ฟรี / บิ๊กแมตช์เป๊ปชนะ เกมรับหงส์สอบตก
« กระทู้ล่าสุด โดย Beer625 เมื่อ วันนี้ เวลา 10:36 PM »

ไม่ง่ายที่ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ทำทีมแล้วแพ้สามนัดติดต่อกันโทมัส ทูเคิล คือหนึ่งในสองโค้ชที่ทำได้เช่นนั้น เขาพาเชลซีเชือดแมนฯซิตี้ 3 นัดซ้อนๆ จากเม.ย. และพ.ค. พรีเมียร์ลีก, เอฟเอ คัพ และปิดด้วยแชมเปี้ยนส์ลีก
พรีเมียร์ลีก และเอฟเอ คัพ
อาจพอแก้ตัวว่า "โรเตชั่น" แต่ช.ป.ล ไม่มีสิทธิ์เลย ทูเคิล "ฝีมือ" ล้วนๆในการล้ม เป๊ป เข้าใจว่าการคิดมากของเขาในนัดชิงชนะเลิศอาจนำไปสู่ความล้มเหลวในถ้วยยุโรปที่ไล่ล่ามานานนับจากท่านชีค มันซูร์ ซื้อสโมสร 

นักข่าวบีบีซี ทำวิจารณ์พร้อมล้อเลียน เป๊ป ว่า  Four-lorn มั้ย

คือจะโดนสี่นัดติดหรือเปล่า พ้องเสียงคำว่า  forlorn ที่แปลว่า "สิ้นหวัง"

โดนหรือเปล่าก็เรื่องหนึ่ง....แต่โค้ชสองคนนี้เขาก็มีอะไรให้เราศึกษาได้ครับ

เมื่อครั้งทำงานในเยอรมันทั้งสองคน ทูเคิล ในฐานะโค้ชหน้าใหม่ พยายามพูดคุยกับ เป๊ป เรื่องแทกติก ถึงขั้นนัดดื่มไวน์ด้วยกันที่มิวนิค จากบทความของ เจสัน เบิร์ช หัวหน้านักข่าวสายกีฬาของน.ส.พ. เดอะ เทเลกราฟ บอกว่า...ทูเคิล นัดเจอ เป๊ป ที่ร้านอาหารสไตล์อเมริกันแถบ โอเดียนพลาทส์ (จตุรัสโอเดียน) เมื่อ 7 ปีก่อน 

บิ๊กแมตช์เป๊ปชนะ เกมรับหงส์สอบตก
ตอนนั้น ทูเคิล คุม ดอร์ทมุนด์ เป๊ป ก็บาเยิร์น โดยหลังเกมดอร์ทมุนด์ โดนเสือใต้ถล่ม 5-1 ทูเคิล ขอคุยเรื่องแทกติกการเล่น เหมือนเป็นตำรานอกห้องเรียนคือ ทูเคิล ถาม เป๊ป อธิบาย ว่าทำไมเขาถึงวางแผนแบบนั้น แบบนี้ นั่นทำให้ ทูเคิล ดูดซึมวิชาความรู้จาก เป๊ป ที่ถ่ายทอดให้เพื่อนร่วมอาชีพที่เป็นคู่แข่งกัน

6 ปีต่อมา ทูเคิล เอาชนะเป๊ป ได้สามครั้งติดและเป็นนัดสำคัญคือคว้าแชมป์ยุโรปด้วยการล้มยอดโค้ชที่เขายกย่องนับถือและศึกษาแนวทางการทำงาน ... ทูเคิล บอกก่อนเกมเจอ เป๊ป ที่เดอะ บริดจ์ ว่า "ผมตามดูเขาทำงานมาตั้งแต่ผมอยู่ไมนส์ ตอนนั้น เป๊ป คุมทีมบาร์เซโลนา"

ADVERTISEMENT


"ผมแพ้ เป๊ป ในเยอรมันสี่ครั้ง แต่ทุกครั้งที่แพ้แทกติกของผมดีขึ้นเรื่อยๆ ตอนนั้นผมไม่รู้ว่าจะเอาชนะ เป๊ป ได้ยังไง"

พอเข้ามาวงการฟุต.อังกฤษเมื่อเดือน ม.ค. ต้นปี ทูเคิล ทำในสิ่งที่เขาไม่คิดว่าจะทำได้นั่นคือชนะ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า 3 นัดซ้อน แต่การเอาชนะสี่นัดติดต่อกันต่อยอด ผ.จ.ก. ระดับโลก แบบนี้ มันก็คงเป็นเรื่องที่แตกต่างออกไป

ทำไม ทูเคิล แพ้....เที่ยวล่าสุดนี้??? 

บิ๊กแมตช์เป๊ปชนะ เกมรับหงส์สอบตก
เหตุผลไม่กี่ข้อครับแต่เนื้อใหญ่ใจความคือ "แนวคิด" ในการเล่นที่ เป๊ป เน้นว่า เชลซีต้องสวนกลับไม่ได้มากนัก 

แทกติกของ ทูเคิล คือ "รับแล้วสวน" แต่เกมนี้พวกเขารับซะเป็นส่วนใหญ่ ได้สวนบ้างประปราย แต่ เป๊ป ไม่ให้สวน

1 การมีโรดริโก้ ที่เขาไม่ยอมใช้นัดชิงช.ป.ล ทั้งที่ โรดรี้ คือส่วนหนึงของกลางรับ เป็นกระดูกสันหลังของทีม ทำให้กลางรับขาดตัวทำลายเกมไป แต่เกมนี้ โรดริ คือตัวกลาง การเก็บกวาดจังหวะสวนกลับของเชลซี คือหน้าที่ของเขา ซึ่งเกมนี้เขามีส่วนนั้น ทำให้เกมสวนกลับเชลซี ทำได้ยาก

2 เมสัน เมานต์ ....การบาดเจ็บของ เม้นต์ทำให้มิติเกมรุกหายไป จังหวะสวนกลับของ เม้านต์ ช่วยได้เยอะ แต่เกมนี้ไม่มีเขาเล่นตรงนั้น เป็น ติโม แวร์เนอร์ แทน ไม่ใช่ ฮาแวร์ตส์ เพราะ ต้องการเก็บสวนกลับเร็วด้วยนั่นเอง 

บิ๊กแมตช์เป๊ปชนะ เกมรับหงส์สอบตก
3 หมากสามกองกลาง ก็องเต้, โควาซิช และ จอร์จินโญ เหมาะสมแล้ว เล่นกับ ซิตี้ ต้องแบบนี้ แต่...สิ่งที่เกิดขึ้นคือแดนกลางเชลซี รับอย่างเดียวเพราะโดนบีบไม่ให้สวนกลับง่ายๆจาก เป๊ป ที่เรียนรู้ความผิดพลาดในสามนัดล่าสุดโดยเฉพาะนัดชิงชนะเลิศ 

4 ทีมเป๊ป เจาะแดนสามได้...ถ้าดูจากการเข้าเขตโทษ หรือจังหวะสกอร์ของ แมนฯซิตี้ ต้องยอมรับว่า พวกเขาน่าชนะ 3-0 มากกว่า 1-0 จากโอกาสที่ได้รับ แจ๊ค กรีลิช หลุดเดี่ยว จังหวะยิงระยะ 10 หลาแล้วโดนสกัดจากเส้น มันเกิดขึ้นช่วงที่นำ 1-0 ถือว่าเกมนี้ เป๊ป วางแผนมาเจาะเกมรับเชลซีได้ดีกว่านัดชิง ช.ป.ล โดยเฉพาะการเจาะช่องเซนเตอร์กับแบ๊กได้ดี 

ชัยชนะของ เป๊ป เกิดจากการเกมแพลน คุมเกมรุกให้ได้และเบรกการสวนกลับของเชลซี 

อาจเกิดช้าจากเกมนัดชิงชนะเลิศ ช.ป.ล นั่นเป็นเพราะความผิดพลาดของ เป๊ป ที่เปลี่ยนทีมที่ดีที่สุด เพราะเชื่อในระบบการเล่นของตัวเอง

มาต่อที่คู่ เบรนท์ฟอร์ด-ลิเวอร์พูลกันบ้าง

บิ๊กแมตช์เป๊ปชนะ เกมรับหงส์สอบตก
ผมไม่ได้ดูคู่แมนฯยูฯ-วิลล่า เพราะดู บิ๊กแมตช์ เชลซี 0-1 แมนฯ ซิตี้เป็นหลัก

ทราบว่าคู่แมนฯยูฯ ได้จุดโทษด้วยหลังจาก "น้าลูกอม" กดดัน การทำงานผู้ตัดสินเรื่องจุดโทษ ได้ผล ....พูดวันศุกร์ วันเสาร์ ได้เลย เป็นจิตวิทยาพื้นฐานของโค้ชครับ ไม่ใช่เรื่องใหม่

เมื่อไม่ได้ดู...ก็คงวิพากษ์อะไรไม่ได้ ขอข้ามมาที่คู่ลิเวอร์พูล เยือนน้องใหม่ เบรนท์ฟอร์ด ละกันครับ

เกมนี้ เจเค กลับมาใช้ชุดเต็มทีม ขาดแค่แดนกลางเลือกใครเล่นกับ เฮนโด้ และ ฟาบินโญ ซึ่ง คล็อปป์ เลือก เคอร์ติส โจนส์ ลงเล่น ส่วนเบรนท์ฟอร์ดของ โทมัส แฟร้งค์ เน้นระบบ 5-3-2 เหมือนเดิม 11 คนแรกแทบไม่เปลี่ยนเลย ประตู รายา นักเตะสเปน สามเซนเตอร์ อาเจอร์, ยานส์สัน, พินนอค วิงแบ๊กสองข้างทางขวา เซร์กี กานอส เด็กเก่าหงส์ ยุค คลอปป์ ปีแรก ทางซ้าย เฮนรี กลางสามคน ออนเยนกา, นอร์การ์ด, กาเนลต์ หน้าคู่ เอมโบโม และ โทนี  ชุดประจำของทีม

 

บิ๊กแมตช์เป๊ปชนะ เกมรับหงส์สอบตก
1 นี่คือครั้งแรกนับจาก พ.ค. ปี 1947 ในลีกสูงสุดที่เจอกัน เกมนั้นจบด้วยผลเสมอ 1-1 เบรนต์ฟอร์ด ตกชั้น ลิเวอร์พูล คว้าแชมป์ นัดนี้ก็เสมอซะด้วยสิครับ 

2 ลิเวอร์พูลแพ้น้องใหม่ 1 ใน 27 เกมล่าสุด ชนะ 22 เสมอ 4  แพ้ฟูแล่มปีก่อน 1-0 (เคยแพ้น้องใหม่แบลคพูล 1-2 ต.ค. 2010) ยกเว้นเกมนี้ 

สถิติจาก optastat

3 ฟรีคิก+โอเพ่นเพลย์....นี่คือประตูแรกที่โดนยิงจากโอเพ่น เพลย์ ในพรีเมียร์ลีก แต่จุดเริ่มคือจังหวะเล่นลูกสูตรฟรีคิก จังหวะโจมตีจากฟรีคิกด้าน โจนส์ กับ รอบโบ้ รับผิดชอบร่วมกัน โดย.ผ่านด้านซ้ายมาสามสี่ด่านก่อนถึงเสาสอง ซึ่ง.แฉลบมาเข้าทาง พินนอค ชาร์ตง่ายๆ 1-0 น.26 ตรงนั้นเป็น ฟาบินโญ่ ยืนอยู่ แต่จังหวะมันเพี้ยนไปแล้ว กระนั้นต้องชม การโจมตีของ เบรนท์ฟอร์ด

4 เพรสมาเพรสกลับ....เบรนท์ฟอร์ด ของ โทมัส แฟร้งค์ เปิดตัวตั้งแต่เกมแรกที่ชนะอาร์เซนอลคือ การเพรสแดนบนและแดนสอง โดยเฉพาะแดนสองเกมนี้ เล่นเอาหงส์ป่วนไปเลย พวกเขาไม่กลัวจริงๆ กล้าลุย แย่ง. เดินเข้าหาเร็ว จนทำให้แดนกลางหงส์ออก.ไม่ถนัด .หลุดถึงแดนสามบ่อย และป่วนได้ดี จนถึงท้ายครึ่งแรก

บิ๊กแมตช์เป๊ปชนะ เกมรับหงส์สอบตก
5 ประสบการณ์​เบรนต์ฟอร์​ด...เล่นตามแทกติกได้ดี การเพรสแย่ง. ทำให้หงส์​ป่วนได้แต่ ก็เร่งจังหวะตัวเองจนผิดพลาดง่ายๆ เหมือนกัน ทำให้เกมไม่ต่อเนื่อง บางทีแย่ง.ได้ แต่รีบเล่น จนทำ.เสีย 

6 ซาลาห์ 100... จังหวะ ฟาบินโญ ครอสข้ามไลน์วิงแบ๊กขวาของเบรนท์ฟอร์ด ให้ ซาลาห์ แปเข้า จังหวะผู้ช่วยยกธงล้ำหน้า แต่ภาพช้ามองแล้วก้ำกึ่ง เพราะ คานอส ยืนห้อยต่ำกว่า วีเออาร์ เช็คแล้ว ไม่ล้ำ...บังโม ยิงลูกที่ 100 ในลีกให้หงส์แดง และ 102 เมื่อรวมที่เล่นกับเชลซีอีกสองลูก

7 แบ๊กโฟร์หงส์หลวม .....ต้องยอมรับว่าเกมนี้โดนกดดันเยอะ และไม่สามารถป้องกันการโจมตีจาด้านข้างหรือ อย่างลูกเสีย 2-2 เหลือ สามคน เบรนท์ฟอร์ด มาสี่คนในเขตโทษ แล้วครอสขจากด้านข้าง ก่อนเสียประตู

8 ฟานไดจ์ พลาด....สองจังหวะที่แย่งโหม่งไม่ได้ เกือบโดน โทนีย์ ลงโทษที่เสาแรก อีกจังหวะกั๊กกับ มาติป ในครึ่งแรก ทำให้ทีมเกือบเสียประตู โดยเฉพาะ ลูกที่ เอมโบโม ตวัดผ่าน เบคเกอร์​แล้ว มาติป สกัดจากเส้นได้ ครึ่งหลังพลาดเลย จังหวะ.ชุลมุนแล้ว แย่งโหม่งสู้ ยาเนลต์ ไม่ได้ เสีย 2-2  จากนั้นเกมรับก็พลาดเสียประตูตีเสมอ 3-3 จังหวะป้องกันลูกครอสด้านข้างไม่ดี คราวนี้ เทรนต์ กับ มาติป ตรงเสาสอง .ทะลักเข้าทาง วิสซา จิ้ม.ก่อน เบคเกอร์ เข้าถึง ....

บิ๊กแมตช์เป๊ปชนะ เกมรับหงส์สอบตก
เกมรับหงส์ล้วนๆ 

บทสรุปเกมนี้ของเบรนท์ฟอร์ด คือการเล่นที่เปี่ยมด้วพลัง ยิ่งเล่นในบ้านยิ่งน่ากลัว ปัญหาคือเกมนอกบ้านและการยืนระยะเท่านั้น ต้องให้เครดิตพวกเขามากๆ  ส่วนลิเวอร์พูล....เกมรุกหงส์ทำหน้าที่ได้ตามปกติ อาจเปลืองไปบ้าง ทั้ง มาเน และ ซาลาห์ แต่สิ่งที่ได้เห็นคือ คล็อปป์ จัด ฟีร์มีโน ลงมาอีกคนเป็นสี่ตัวรุก โดย โชต้า ดร็อปลงมาตรงกลาง เป็นอีกรายละเอียดหนึ่งของทีม

กระนั้น ปัญหาเกมนี้คือ "เกมรับ" โดยเฉพาะแบ๊กโฟร์ นัดนี้คะแนนต่ำ 5ทุกคน ฟานไดจ์ นี่พลาดหลายครั้งแย่งโหม่งได้ไม่ดี ลูกเสียประตูก็แย่งไม่ได้ หรือการกั๊กกันกับ มาติป ทำให้ โทนีย์ และ เอมโบโม แย่งโหม่งได้หลายครั้ง เบรนท์ฟอร์ด กล้าวัดกับคู่เซนเตอร์หงส์ด้วยการผ่าน.ข้ามแดนกลางมาสู้เลย แล้วพวกเขาได้ประตูจากการครอสเข้ามาวัดกับหงส์แดง ทั้งข้ามไลน์แดนกลางและครอสจากด้านข้าง ซึ่ง โทมัส แฟร้งค์ น่าจะเห็นอะไรบางอย่าง

ผลเสมอ...ถามว่าเสียหายมั้ย

ก็เสียสองแต้มอย่างไม่น่าเสีย

ไม่ได้ประเมินค่า เบรนต์ฟอร์ด ต่ำเกินไป

แต่เกมแบบนี้ต้อง 3 แต้มเท่านั้นเอง

Jackie

 
2


“ยูนิเวนเจอร์” ทุ่มเงิน 560 ล้านบาท เข้าซื้อหุ้น “พัฒนาอินเตอร์คูล” รุกธุรกิจตู้แช่ครบวงจร หวังกระจายความเสี่ยงจากธุรกิจอสังหาฯ

         บริษัท ยูนิเวนเจอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ UV เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะกรรมการบริษัท ครั้งที่ 6/2563-64 อนุมัติให้บริษัท ยูนิเวนเจอร์ แคปปิตอล วัน จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อยที่บริษัทถือหุ้น 100% เข้าซื้อหุ้นสามัญของบริษัท พัฒนาอินเตอร์คูล จำกัด (PIC) เป็นจำนวน 60% ของจำนวนหุ้นทั้งหมดใน PIC จากสิริมานะ ลิมิเต็ด (ผู้ขาย) ในราคา 560 ล้านบาทตามสัญญาซื้อขายหุ้น  

          รวมถึงอนุมัติให้ PIC เข้าซื้อที่ดิน 4 แปลง เนื้อที่รวม 29 ไร่ 3 งาน 19.8 ตารางวา ซึ่งเป็นที่ตั้งของสำนักงานและโรงงานของ PIC ในปัจจุบันจากนายคิม ตั้งสิริมานะกุล,  นายเอกพงษ์ ตั้งสิริมานะกุล และนายพัฒนพงษ์ ตั้งสิริมานะกุล ในราคารวมไม่เกิน 220 ล้านบาท

          โดยคณะกรรมการบริษัทเห็นว่า การเข้าลงทุน PIC จะก่อให้เกิดประโยชน์ต่อบริษัท เนื่องจาก PIC เป็นบริษัทผู้ผลิตตู้แช่เชิงพาณิชย์เพื่อใช้ในธุรกิจและอุตสาหกรรมต่างๆ ซึ่งมีประสบการณ์ในการดำเนินธุรกิจผลิตตู้แช่เชิงพาณิชย์มากกว่า 30 ปี และมีบริการออกแบบ ผลิต บริการหลังการขาย และวิจัยพัฒนาสินค้าตามความต้องการของลูกค้าอย่างครบวงจร จึงเป็นกิจการที่มีศักยภาพในการเติบโตทางธุรกิจและมีโอกาสสร้างผลตอบแทนจากการลงทุนให้แก่บริษัท


          นอกจากนี้ การเข้าลงทุนดังกล่าวสอดคล้องกับกลยุทธ์การปรับโครงสร้างการลงทุนของบริษัทเพื่อกระจายความเสี่ยงจากการพึ่งพิงรายได้จากธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ อีกทั้งบริษัทสามารถรับรู้รายได้และกำไรจากการดำเนินงานของ PIC จากการจัดทำงบการเงินรวมได้ทันทีภายหลังการเข้าลงทุน ทั้งนี้ คาดว่า ธุรกรรมการซื้อขายหุ้น และธุรกรรมซื้อขายที่ดินจะแล้วเสร็จภายในไตรมาส 4 ปี 2564

          รวมทั้ง ยังได้อนุมัติให้บริษัท เลิศรัฐการ  จำกัด (LRK) ซึ่งเป็นบริษัทย่อยที่บริษัทถือหุ้น 100% จำหน่ายหุ้นสามัญที่ถืออยู่ทั้งหมดในบริษัท แอล อาร์ เค ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด  จำนวน  15.60 ล้านหุ้น หรือคิดเป็น 60% ให้แก่บริษัท อเดลฟอส  จำกัด มูลค่า 75.50 ล้านบาท ภายหลังการเข้าทำรายการ แอลอาร์เคฯ จะสิ้นสภาพเป็นบริษัทย่อยทางอ้อมของบริษัท

          พร้อมกันนี้ อนุมัติการเปลี่ยนแปลงนโยบายบัญชีการวัดมูลค่าอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุน  จากวิธีราคาทุนเป็นวิธีมูลค่ายุติธรรม โดยให้มีผลต่องบการเงินสำหรับรอบปีบัญชี 2564 สิ้นสุด วันที่ 30 ก.ย. 2564 เป็นต้นไป
3


เปิด 5 ประเด็นร้อนเกม เชลซี แพ้ แมนฯ ซิตี้ คาบ้าน โดยที่ เป็ป กวาร์ดิโอล่า สามารถล้างแค้น โธมัส ทูเคิ่ล ได้สำเร็จ หลังก่อนหน้านี้พ่ายมา 3 นัดติด แถมสร้างสถิติใหม่ให้กับ "เรือใบสีฟ้า" ด้วย

    เป็ป กวาร์ดิโอล่า ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ นำทัพ "เรือใบสีฟ้า" บุกไปเอาชนะ เชลซี 1-0 ถึงรัง สแตมฟอร์ด บริดจ์ ในศึก พรีเมียร์ลีก เมื่อวันเสาร์ที่ 25 กันยายน ที่ผ่านมา ทำให้เตะไปแล้ว 6 นัด มี 13 คะแนน

    ในเกมนี้มี 5 ประเด็นที่น่าสนใจดังนี้1. เป็ป ถอนแค้น ทูเคิ่ล

เป็ปถอนแค้นทูเคิ่ล-สร้างสถิติ!5ประเด็นร้อนแมนซิตี้บุกสอยเชลซี

สมัยคุมทีมอยู่ใน บุนเดสลีกา ด้วยกันนั้น เป็ป มีสถิติเหนือกว่า โธมัส ทูเคิ่ล กุนซือ เชลซี อย่างมาก โดยเอาชนะได้ 4 หน และเสมอ 1 หน

อย่างไรก็ตาม หลังจากกุนซือชาวเยอรมัน เข้ามาคุม "สิงห์บลูส์" นั้น เขาสามารถเอาชนะ แมนฯ ซิตี้ มาได้ 3 นัดติดทั้ง พรีเมียร์ลีก, เอฟเอ คัพ และ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก นัดชิงชนะเลิศ

จากชัยชนะในเกมนี้ ทำให้ เป็ป สามารถถอนแค้น ทูเคิ่ล ได้สำเร็จ และมีสถิติเจอกันทั้งหมดเป็นกุนซือชาวสเปน เหนือกว่าโดยชนะ 5 เสมอ 1 แพ้ 3 

2. กรีลิช โชว์ฟอร์มคุ้มค่าตัว


เป็ปถอนแค้นทูเคิ่ล-สร้างสถิติ!5ประเด็นร้อนแมนซิตี้บุกสอยเชลซี
หลายคนอาจจะบอกว่า แจ็ค กรีลิช มีค่าตัว 100 ล้านปอนด์นั้นแพงเกินไป แต่เกมนี้ปีกทีมชาติอังกฤษ พิสูจน์ให้เห็นอีกครั้งว่าเขาเป็นของจริง 

กรีลิช สร้างความปั่นป่วนให้กับแนวรับ เชลซี ได้แทบตลอด รวมทั้งหาพื้นที่ว่างได้ดี และมีโอกาสส่องประตู ตลอดจนประสานงานกับ เควิน เดอ บรอยน์ ได้เยี่ยม

3. ลูกากู เงียบ

เป็ปถอนแค้นทูเคิ่ล-สร้างสถิติ!5ประเด็นร้อนแมนซิตี้บุกสอยเชลซี
โรเมลู ลูกากู กองหน้าทีมชาติเบลเยียม โชว์ฟอร์มเยี่ยมตั้งแต่ย้ายจาก อินเตอร์ มิลาน มาอยู่กับ เชลซี ในช่วงซัมเมอร์ด้วยค่าตัว 97 ล้านปอนด์ โดยทำไปแล้ว 3 ประตูใน พรีเมียร์ลีก

อย่างไรก็ตาม เกมนี้ ลูกากู ค่อนข้างเงียบ โดยครึ่งแรกมีโอกาสสัมผัส.แค่ 8 ครั้งเท่านั้น 

4. แนวรับ ซิตี้ แข็งแกร่ง

เป็ปถอนแค้นทูเคิ่ล-สร้างสถิติ!5ประเด็นร้อนแมนซิตี้บุกสอยเชลซี
ฤดูกาลนี้ แมนฯ ซิตี้ ลงเล่นในลีกไปแล้ว 6 นัด เพิ่งเสียแค่ประตูเดียวเท่านั้น และเกมนี้ก็สามารถเก็บคลีนชีตได้สำเร็จอีกครั้ง

 แผงแบ็กโฟร์ทั้ง ไคล์ วอล์คเกอร์, รูเบน ดิอาส, เอมเมอริค ลาป๊อร์กต์ และ ชูเอา กานเซโล่ เล่นได้อย่างแข็งแกร่ง ขณะที่ เอแดร์ซอน นายทวารบราซิเลียน ก็ทำได้เยี่ยม

5. เป็ป ทำลายสถิติ

เป็ปถอนแค้นทูเคิ่ล-สร้างสถิติ!5ประเด็นร้อนแมนซิตี้บุกสอยเชลซี
เป็ป นำ แมนฯ ซิตี้ เก็บชัยชนะนัดที่ 221 ไปแล้วตั้งแต่เข้ามาทำงานในถิ่น เอติฮัด สเตเดี้ยม ในช่วงซัมเมอร์ปี 2016 (ลงเล่น 303 ชนะ 221 เสมอ 37 และแพ้ 45)

กุนซือชาวสแปนิช ทำลายสถิติผู้จัดการทีม แมนฯ ซิตี้ ที่พา "เรือใบสีฟ้า" ชนะมากสุดไปแล้ว หลัง เลส แม็คโดวัลล์ เคยทำเอาไว้ 220 นัด ในช่วง 13 ปีที่คุมทีมระหว่างปี 1937-1949
4


การแข่งขันฟุต.พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประจำวันอาทิตย์นี้ เป็นเกมสำคัญที่สนามเอมิเรตส์ สเตเดี้ยมมหานครลอนดอนของอังกฤษ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของคู่ปรับร่วมนอร์ท ลอนดอน “ไก่เดือยทอง” ท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์ ในทั้งสองทีมถือว่ามีสถิติที่สวนทางกันไปมาแบบสุดๆ ตั้งแต่เปิดซีซั่น หลังจากจบ 3 เกมแรก สเปอร์ส ชนะรวด 3 นัด ยิงได้ 3 และไม่เสียประตูเลย ขึ้นนำเป็นจ่าฝูงด้วยการมี9 คะแนนเต็ม ตรงข้ามกับ อาร์เซนอล ที่จมบ๊วย 3 นัด ยิงไม่ได้แม้แต่ลูกเดียว นับเป็นปรากฏการณ์ครั้งแรกของวงการฟุต.อังกฤษ แต่หลังจากนั้นสเปอร์ส แพ้สองนัดติด ด้วยสกอร์ถึง 0-3 ทั้งสองนัดตรงข้ามกับ อาร์เซนอล ที่ชนะมาสองเกมติด ด้วยสกอร์ 1-0 ทั้งสองนัด และไม่เสียประตู ดังนั้นถ้าหาก อาร์เซนอล ชนะเกมนี้ พวกเขาจะพลิกกลับมาแซงนำหน้า สเปอร์ส ทันที

“ปืนใหญ่” ไม่มีปัญหาในการจัดทัพ หลังจากพักตัวหลักถึง 10 คน ในเกมคาราบาวคัพ กับเอเอฟซี วิมเบิลดัน พร้อมกับจะได้ กรานิต ชาก้าลับมาคืนทีมอีกครั้งหลังจากพ้นโทษแบน ซึ่ง“กันเนอร์ส” มีสถิติที่ดีในการลงเล่นกับคู่ปรับตอนเหนือ เมื่อไม่แพ้ในถิ่นมานานถึง 10 เกมรวด และชนะได้ถึง 6 นัดด้วยกัน ยิ่งไปกว่านั้นการเจอกันในลีกสูงสุด 28 เกมหลังสุดที่บ้านปืน ปรากฏว่าสเปอร์ส ชนะหนเดียวเมื่อปี 2010 ที่เหลือคือ อาร์เซนอล ชนะ 16 และเสมอกัน 11 เกม


ฟากฝั่ง สเปอร์ส ถือว่าหนักเอาการเนื่องจากไม่มี สตีเว่น เบิร์กไวน์, ไรอัน แซสซิยงและลูคัส มูร่า เป็นตัวเลือก พร้อมกับต้องลุ้นฟอร์มของ แฮร์รี่ เคน หัวหอกตัวกลั่นที่ฝืดสนิทในการลงเล่นซีซั่นนี้ใน.ลีก ที่คลำเป้าไม่เจอเป็นหนแรกในรอบ 6 ซีซั่น โดย เคน จะลงเล่นให้ สเปอร์ส ในเกมลีกนัดที่ 250 ซึ่งเขามีสถิติส่วนตัวที่ดีในการเจอกับ อาร์เซนอล นั่นคือยิงได้ถึง 11 ลูก จาก 14 เกมในทุกถ้วยที่เจอกัน และพร้อมจะประสานงานกับ ซน ฮึง มิน และเดลี่ อัลลี่ ในแนวรุก

ทั้งนี้ ในการคุมทัพของ นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต้ กุนซือสเปอร์ส มีสถิติน่าสนใจว่าเขาแพ้แค่หนเดียวในการดวลกับ อาร์เซนอล 6 ครั้งในยุคที่คุม วูล์ฟส์ และชนะได้ถึง 3 เกม

อีกคู่ในเวลา 20.00 น. “นักบุญ”เซาแธมป์ตัน ที่ยังไม่ชนะใคร แต่มี 4 คะแนน จากการเป็นทีมจอมเสมอถึง 4 จาก 5 เกมแรก จะเล่นในถิ่นเซนต์ แมรี่ส์ ดวลกับ “หมาป่า” วูล์ฟส์ ที่ชนะไปแล้ว 1 แต่แพ้ไปถึง 4 ทำให้มี 3 คะแนน

“นักบุญ” มีปัญหาต่อเนื่องที่แนวรับ แจ๊ค สตีเฟ่นส์ ที่บาดเจ็บเข่าอย่างหนักทำให้ต้องพักยาวถึง 12 สัปดาห์ รวมไปถึง สจ๊วร์ต อาร์มสตรองกับ ธีโอ วัลค็อตต์ ที่ยังไม่พร้อมสำหรับเกมนี้เจอกับ วูล์ฟส์ ที่ไร้เงาของ เยอร์สัน มอสกีร่า และไรอัน ไอท์-นูริ โดยเกมรุก แดเนี่ยล โปเดนซ์จะได้ลงเล่นล่าตาข่ายกับ อดามา ตราโอเร่ และราอูล ฆิเมเนซ
5
 มาทานข้าว Low GI คนเป็นโรคเบาหวานควรทานข้าวกล้องโภชนาการสูง ข้าวปลอดสาร ข้าวทุ่งกุลาร้องไห้แท้ 100% 
ข้าวฮอร์   ข้าวกล้องหอมมะลิออแกนิค ข้าวออร์แกนิคหอมมะลิสุรินทร์ 100%  ข้าวเพื่อสุขภาพส่งทั่วไทย
  ข้าวกล้องหอมมะลิอินทรีย์  ข้าวกล้องหอมมะลิออแกนิคคือ  ข้าวออร์แกนิคหอมมะลิจังหวัดสุรินทร์ ข้าวหอมสุรินทร์ ข้าวหอมอินทรีย์ คัดพิเศษ 100%
“ข้าวฮอร์ ข้าวออร์แกนิกสุรินทร์”    ข้าวหอมมะลิเกษตรอินทรีย์   เป็นผลิตผลจากการผลิตแบบเกษตรอินทรีย์ด้วยการปลูกข้าวแบบปลอดสารพิษในทุกขั้นตอน ณ ดินแดนสุรินทร์ ซึ่งเป็นแหล่งปลูกข้าวที่ดีที่สุดของประเทศไทย ที่มีความอุดมสมบูรณ์ทั้งดินและน้ำ เหมาะแก่การปลูกข้าวอินทรีย์คุณภาพสูง ประกอบกับกระบวนการผลิตอย่างพิถีพิถันในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การเตรียมดิน การเตรียมพันธุ์ข้าว การหว่าน การดูแลแปลงนา และการเก็บเกี่ยว โดยครอบครัวชาวนาที่มีประสบการณ์และร่ำรวยความสุขจากการทำนาอินทรีย์แบบปลอดสารพิษ เพื่อให้เมล็ดข้าว ข้าวหอมมะลิอินทรีย์ ที่ได้นั้น มีความหอม นุ่ม อร่อย ดีต่อสุขภาพและเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการอย่างครบครัน การมีสุขภาพดี คือ ความสุขที่อยู่ใกล้ตัวเรา นอกจากตนเองแล้ว เราควรแบ่งปันความสุขให้กับคนที่เรารักด้วยข้าวหอมมะลิ   ข้าวกล้องหอมมะลิเกษตรอินทรีย์ ขัดสีไม่ขาวเพื่อคงคุณค่าและใยอาหาร มีกลิ่นหอม นุ่ม ตามเอกลักษณ์ของ ข้าวออร์แกนิคหอมมะลิสุรินทร์ 100%
  ข้าวกล้องหอมมะลิอินทรีย์สุรินทร์ ได้รับมาตราฐานเกษตรอินทรีย์ -มีวิตามินและสารอาหารจากข้าวสูง -สะอาด..บริสุทธิ์..จากธรรมชาติ ทุกขั้นตอน"ข้าวอินทรีย์ (  ปลูกข้าวกล้องหอมมะลิอินทรีย์)" ที่ผ่านกระบวนการเพาะปลูก และบำรุงรักษาทุกขั้นตอน ด้วยวิถีของเกษตรอินทรีย์ -ไม่มีสารเคมีเข้ามาเกี่ยวข้องในทุกขั้นตอนการผลิต"เมล็ดพันธุ์" คัดเลือกเมล็ดพันธุ์ แต่ละชนิด ด้วยความรัก ใส่ใจ ในรายละเอียดทุกเมล็ด -ด้วยกระบวนการปักดำ..อย่างพิถีพิถันจากธรรมชาติ"พื้นที่เพาะปลูก" ในจังหวัดสุรินทร์ - ทำการเพาะปลูก และควบคุมเองทุกขั้นตอน"แหล่งน้ำ"   ปลูกข้าวหอมมะลิออแกนิคอาศัยน้ำฝนตามธรรมชาติที่ตกตามฤดูกาล"ปุ๋ยที่ใช้" ไถกลบตอซังหลังเก็บเกี่ยวทุกครั้ง และปลูกพืชตระกูลถั่วเพื่อปรับปรุงบำรุงดิน, -  ข้าวกล้องอินทรีย์หอมมะลิใช้ปุ๋ยอินทรีย์ชีวภาพ,ปุ๋ยหมักเพื่อเพิ่มธาตุอาหารในดิน"การกำจัดศัตรูพืช" ควบคุมด้วยระบบนิเวศน์หรือใส่สารสกัดจากพืชสมุนไพรแทนการฉีดสารฆ่าแมลง

  ข้าวกล้องหอมมะลิอินทรีย์ เพื่อความมั่นใจถึงความเป็นข้าวออร์แกนิคที่แท้จริงของเรา
ข้าวฮอร์ (HOR) ได้รับมาตรฐาน
1. ใบรับรองมาตรฐานข้าวอินทรีย์ ( Organic Thailand)
2. ใบรับรองเครื่องหมาย "ข้าวพันธุ์แท้" จากกรมการข้าว จาก กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ในประเภทของ
2.1 ข้าวขาวดอกมะลิ 105 (ข้าวขาว)
2.2 ข้าวขาวดอกมะลิ105 (ข้าวกล้อง)
2.3 ข้าวมะลินิลสุรินทร์

ข้าว Hor.Boutique ข้าวอินทรีย์สุรินทร์  ข้าวหอมมะลิเพื่อสุขภาพ 
277 หมู่ 14 ถ.พิชิตชัย ต.นอกเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์ 32000
โทร. 092-8245655
website :   ข้าวไรซ์เบอรี่ปลอดสารพิษ
Facebook : www.facebook.com/Surin.Organic.Rices
Twitter : https://twitter.com/hor_boutique
IG : https://www.instagram.com/hor.boutique/
Line: @ Hor.Boutique

เรามีข้าวอินทรีย์ 7 ประเภทครับ
1.ข้าวหอมสุรินทร์
2.ข้าวกล้องหอมสุรินทร์
3.ข้าวปกาอำปึลอินทรีย์ (#ข้าวพื้นถิ่นสุรินทร์)
4.ข้าวผสมห้าสายพันธุ์อินทรีย์
5.  ข้าวหอมมะลิแดงปลอดสารพิษ
6.  ข้าวกล้องหอมมะลินิลออแกนิค
7.  ปลูกข้าวไรซ์เบอร์รี่อินทรีย์

ข้าว Hor พร้อมขายแล้วที่ Shopee & Lazada
https://shopee.co.th/hor.boutique
https://www.lazada.co.th/shop/horboutique/

#ข้าวหอมมะลิ #ข้าวหอมมะลิอินทรีย์ #ข้าวหอมมะลิปลอดสาร #ข้าวหอมมะลิเพื่อสุขภาพ #ข้าวหอมมะลิออร์แกนิก #ข้าวหอมสุรินทร์ #ข้าวหอมมะลิออร์แกนิค
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 
6

 
 อยู่เฉยๆ ไม่ได้แล้ว... คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ดาวยิงซูเปอร์สตาร์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงปลุกใจเพื่อนร่วมทีมให้รีบคืนฟอร์มเก่ง หลังพ่าย แอสตัน วิลล่า คาบ้าน 0-1 ชี้ทุกคะแนนใน พรีเมียร์ลีก โคตรสำคัญ 

     คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ยอดกองหน้าชาวโปรตุกีสของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กล่าวกระตุ้นเพื่อนร่วมทีมให้รีบกลับมาตั้งหลัก และเค้นศักยภาพที่แท้จริงออกมาอีกครั้ง หลังจากที่ "ปีศาจแดง" เปิดรัง โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด แพ้ แอสตัน วิลล่า 0-1 ในเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันเสาร์ที่ 25 กันยายน ที่ผ่านมา 

     วิลล่า ได้ประตูขึ้นนำในนาทีที่ 88 จากการโขกสุดเฉียบของ คอร์ทนี่ย์ เฮาส์ แต่ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ แมนฯ ยูไนเต็ด มีโอกาสทองที่จะทำประตูตีเสมอ เมื่อมาได้ลูกจุดโทษ ทว่า บรูโน่ แฟร์นันด์ส กลับซัด.ข้ามคานไปแบบไม่ได้ลุ้น ส่งผลให้ "ปีศาจแดง" ปราชัยคาบ้าน 2 นัดติด หลังจากที่เพิ่งพ่าย เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 0-1 ในศึก คาราบาว คัพ รอบสาม ช่วงกลางสัปดาห์ 


ทุกแต้มมีความหมาย!โรนัลโด้เร้าแข้งแมนยูคืนฟอร์มด่วน 
     "นี่้เพิ่งจะเริ่มต้นก็จริง แต่ในเกมการแข่งขันสุดหินอย่าง พรีเมียร์ลีก ทุกๆ คะแนนมีความหมาย! เราจำเป็นต้องตอบสนองแบบทันที กลับมาตั้งหลักให้ได้ และแสดงความแข็งแกร่งที่แท้จริงของเราออกมา" ดาวเตะวัย 36 ปี โพสต์ข้อความลง อินสตาแกรม ส่วนตัว 

     ความพ่ายแพ้ครั้งนี้ทำให้ แมนฯ ยูไนเต็ด ตกไปอยู่ที่อันดับสี่ โดยลงแข่ง 6 นัด มี 13 แต้ม เท่ากับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมอันดับสอง และ เชลซี ทีมอันดับสาม ส่วน ลิเวอร์พูล ทีมจ่าฝูง ที่มี 13 แต้มเช่นกัน มีคิวลงเตะคู่ดึกกับ เบรนท์ฟอร์ด  
7
ร้านคิงเค อาหารอร่อย วัตถุดิบเทพ รับประกันคุณภาพ

Grab
https://bit.ly/3o9lDAM

Line Man
https://wongn.ai/bj0gv

โรบินฮู้ด
https://bit.ly/39FSmFb


8
เราคือ ร้านขายของชำร่วย ของชำร่วยที่ระลึกงานศพ ขายร่มที่ระลึกงานศพ แบบครบวงจร งานด่วนทันใจ สวยหรู ทรงคุณค่าโรงงานผลิตร่มพระราม2 ราคาร่มโดนใจ ทำงานแบบมืออาชีพ งานด่วน งานเร่ง โทรหาคุณพีทได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ติดต่อเรา

เว็บไซต์ : http://umbrellapeet888.lnwshop.com

08-6090-8034 (คุณพีท)


LINE : umbrellapeet
Email : caicai1133@hotmail.com

8/97 ถนนพระราม2 แขวงบางมด เขตจอมทอง กทม. 10510


9
บริการรับถมดิน ทุกชนิด ทุกขนาดแปลง ราคาถูก ตรวจสอบพื้นที่ประมาณราคาฟรี 080-022-3804
10


"ปืนใหญ่" ของกุนซือ มิเกล อาร์เตต้า ฟอร์มเริ่มเข้าที่หลังชนะในลีกมา 2 นัดติดต่อความพร้อมไร้ปัญหา ปิแอร์-เอเมริก โอบาเมย็อง บัญชาทัพ ทางด้าน "ไก่เดือยทอง" พ่ายในลีกมา 2 เกมติดนายใหญ่ นูโน่ เอสปิริโต ซานโต ขนชุดใหญ่ลงสนามนำโดย แฮร์รี่ เคน ในศึกฟุต. พรีเมียร์ลีก อังกฤษ คืนวันอาทิตย์ที่ 26 กันยายนนี้
ปรีวิวฟุต. พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564 
อาร์เซน่อล (13) - สเปอร์ส (10)
เวลา : 22.30 น. ถ่ายทอดสด: ทรู พรีเมียร์ ฟุต. เอชดี 1
สนาม : เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม 

อาร์เซน่อล

    มิเกล อาร์เตต้า พาทีม ไอ้ปืนใหญ่ ชนะในลีกมา 2 นัดติดต่อกันแล้วหลังจากสตาร์ตแพ้ 3 นัดรวดพวกเขาก็ทุบ นอริช 1-0 (เหย้า) ตามด้วยการชนะ เบิร์นลี่ย์ 1-0 (เยือน) เมื่อสัปดาห์ก่อน

    กลางสัปดาห์ อาร์เซน่อล เปิดบ้านถล่ม เอเอฟซี วิมเบิลดัน ไป 3-0 เกมดังกล่าว อาร์เตต้า เปลี่ยน 10 คนจากชุดชนะ เบิร์นลี่ย์ มี โธมัส ปาร์เตย์ คนเดียวที่เล่นทั้ง 2 เกม

    ศึก นอร์ธ ลอนดอน ดาร์บี้ แมตช์ กับ สเปอร์ส คราวนี้ คาดว่า อาร์เซน่อล จะกลับไปใช้ชุดชนะ เบิร์นลี่ย์ อีกครั้ง โดยสภาพทีมของ เดอะ กันเนอร์ส เวลานี้ฟิตเปรี๊ยะ 100 เปอร์เซ็นต์ไม่มีนักเตะบาดเจ็บเลยแม้แต่คนเดียว มีให้ อาร์เตต้า เลือกได้เต็มที่


ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์

    นูโน่ เอสปิริโต ซานโต พาทีม ไก่เดือยทอง แพ้ในลีกมา 2 นัดติดต่อกันให้กับ คริสตัล พาเลซ 0-3 (เยือน) และ เชลซี 0-3 (เหย้า) ทำให้อันดับในลีกจากที่เคยเป็นจ่าฝูงช่วงก่อนสัปดาห์ทีมชาติตอนนี้หล่นมาที่ 7 แล้ว

    กลางสัปดาห์ สเปอร์ส แก้ตัวใน คาราบาว คัพ รอบ 3 ด้วยการบุกเสมอกับ วูล์ฟส์ 2-2 และยิงจุดโทษชนะไป 3-2 เข้ารอบ 4 ไปเจอกับ เบิร์นลี่ย์ (เยือน) ต่อไป

    เกมกับ หมาป่า แฮร์รี่ เคน กับ ต็องกี เอ็นดอมเบเล่ ทำประตูได้ โดยวันนั้นผู้เล่นอย่าง ดาวินซอน ซานเชซ, คริสเตียน โรเมโร่, จาเฟต แทนกันก้า, เดเล่ อัลลี่, โจวานนี่ โล เซลโซ่, โอลิเวอร์ สคิปป์, ไบรอัน กิล, แฮร์รี่ เคน ฯลฯ มีชื่อใน 11 คนแรกด้วย

    น้านูโน่จะกลับมาใช้ชุดใหญ่อีกครั้งโดย อูโก้ โยริส, เซร์คิโอ เรกีล่อน, ปิแอร์-เอมิล ฮอยจ์เบิร์ก และ ซน ฮึง-มิน จะได้กลับมาเป็นตัวจริงอีกครั้ง

    โดยทีมจะต้องลุ้นความฟิตของ ลูคัส มูร่า ขณะที่ ไรอัน เซสเซยง และ สตีเว่น เบิร์กไวจ์น เป็น 2 นักเตะที่ยังบาดเจ็บอยู่

ผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม

    อาร์เซน่อล (4-1-4-1) : แอรอน แรมส์เดล - ทาเคฮิโระ โทมิยาสึ, เบน ไวท์, กาเบรียล มากัลเญส, คีแรน เทียร์นี่ย์ - โธมัส ปาร์เตย์ - นิโกล่าส์ เปเป้, เอมิล สมิธ โรว์, มาร์ติน โอเดนการ์ด, บูคาโย่ ซาก้า - ปิแอร์-เอเมริก โอบาเมย็อง

 ผู้จัดการทีม : มิเกล อาร์เตต้า

    สเปอร์ส (4-3-2-1) : อูโก้ โยริส - จาเฟต แทนกันก้า, ดาวินซอน ซานเชซ, เอริก ดายเออร์, เซร์คิโอ เรกีร่อน - โอลิเวอร์ สคิปป์, ปิแอร์-เอมิล ฮอยจ์เบิร์ก, เดเล่ อัลลี่ - ไบรอัน กิล, ซน ฮึง-มิน - แฮร์รี่ เคน

ผู้จัดการทีม : นูโน่ เอสปิริโต ซานโต

ผู้ตัดสิน : เคร็ก พาวสัน

ผลการพบกัน 5 นัดหลังสุด

วัน/เดือน/ปี รายการ ผลการแข่งขัน

08/08/21 กระชับมิตรสเปอร์ส1 - 0อาร์เซน่อล
14/03/21 พรีเมียร์ลีกอาร์เซน่อล2 - 1สเปอร์ส
06/12/20 พรีเมียร์ลีกสเปอร์ส2 - 0อาร์เซน่อล
12/07/20 พรีเมียร์ลีกสเปอร์ส2 - 1อาร์เซน่อล
01/09/19 พรีเมียร์ลีกอาร์เซน่อล2 - 2สเปอร์ส

ผลงาน 5 นัดหลังสุด

อาร์เซน่อล 

22/09/21 ชนะ เอเอฟซี วิมเบิลดัน 3-0 (เหย้า) ลีก คัพ
18/09/21 ชนะ เบิร์นลี่ย์1-0 (เยือน) พรีเมียร์ลีก
11/09/21 ชนะ นอริช ซิตี้ 1-0 (เหย้า) พรีเมียร์ลีก
28/08/21 แพ้ แมนฯ ซิตี้ 0-5 (เยือน) พรีเมียร์ลีก
25/08/21 ชนะ เวสต์บรอมวิชฯ 6-0 (เยือน) ลีก คัพ

สเปอร์ส 

22/09/21 เสมอ วูล์ฟแฮมป์ตัน 2-2 (เยือน) ลีก คัพ
19/09/21 แพ้ เชลซี 0-3 (เหย้า) พรีเมียร์ลีก
16/09/21 เสมอ แรนส์ 2-2 (เยือน) คอนเฟอเรนซ์ ลีก 
11/09/21 แพ้ คริสตัล พาเลซ 0-3 (เยือน) พรีเมียร์ลีก
29/08/21 ชนะ วัตฟอร์ด 1-0 (เหย้า) พรีเมียร์ลีก
หน้า: [1] 2 3 ... 10