ไฟเขียวเมื่อไหร่ จัดชิงปูนเมื่อนั้นผู้โพส! : admin
ดูรายละเอียดผู้โพส!
  
ไฟเขียวเมื่อไหร่ จัดชิงปูนเมื่อนั้น
  • 0 ตอบ
  • 1549 อ่าน
« admin»เมื่อ: 16 มกราคม 2564, 04:52 »


"บิ๊กหมู" สมยศ อรุณมาศ ลั่น ได้ไฟเขียวจากภาครัฐเมื่อไหร่ พร้อมจัดเมื่อนั้น ยอมรับไม่สามารถคาดวันได้ ต้องรอฟัง 3หน่วยงาน ตอนนี้ขอให้คู่ชิงปูนเสือ ซ้อมเหมือนนักรบรอออกศึก

การระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19 ระลอก 2 จนเป็นเหตุให้การดำเนินกิจการกีฬารวมถึงมวยไทยต้องหยุดชะงักไปตั้งแต่ปลายปี 2563 ตลอดเวลาที่ผ่านมามีเพียงแต่กระแสข่าวทางโลกโซเชี่ยล ไม่ว่าจะเป็น เวทีมวยสยามอ้อมน้อย-เวทีมวยลุมพินี เวทีมวยราชดำเนิน เวทีมวย อตก. 3 ว่าพร้อมจัด ทั้งมีกำหนดวันชกในเดือน กุมภาพันธ์ แต่กระนั้นก็ยังไม่มีการยืนยัน 100% เพียงแต่เป็นการคาดหวังทั้งสิ้น

ล่าสุดมีการปล่อยข่าว เวทีมวยช่อง 7 สีประกาศงดจัดการแข่งขันตลอดเดือน กุมภาพันธ์ อีก 1 เดือน

เกี่ยวกับข่าวดังกล่าว ผู้สื่อข่าว SMM SPORT มวยไทยรายวัน ได้ติดต่อสอบถามไปยัง "บิ๊กหมู" สมยศ อรุณมาศ รองนายสนามมวยเวทีมวยช่อง 7 สี ได้ชี้แจงว่า

 "ยังไม่มีอะไรคืบหยน้าทั้งสิ้น ดังนั้นจึงไม่อาจจะตอบได้ในเวลานี้ว่า จะงดการจัการแข่งขันต่อถึงเดือนกุมภาพันธ์ หรือ สามารถที่จะดำเนินการจัดการแข่งขันในระบบปิดได้  ซึ่งทั้งหมดนี้ขึ้นอยู่กับ 3 หน่วยงานหลักของภาครัฐ คือ ศูนย์บนริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส โคโรน่า 2019 หรือ ศบค.-การกีฬาแห่งประเทศไทยโดยสำนักงานคณะกรรมการกีฬามวย และทาง กทม. โดยผู้อำนวยการเขต ซึ่งช่อง 7 สีอยู่เขตจตุจักร ที่ผ่านมาช่อง 7 สีให้ความร่วมมือตลอดมาเมื่อได้รับหนังสือแจ้ง ทางการว่าอย่างไรก็พร้อมปฏิบัติตามเสมอ"


อย่างไรก็ตาม หากทางภาครัฐเปิดไฟเขียวให้มีการจัดการแข่งขันมวยในระบบปิดได้เมื่อใด เวทีมวยช่อง  7 สี ก็พร้อมดำเนินการจัดการแข่งขีนได้ทันทีเมื่อนั้น

ส่วนเรื่องคู่ชิงรอบปูนเสือ ระหว่าง ฉลามเสือ นายกเอท่าศาลา กับ ปราบพิภพ เอราวัณ ที่เดิมวางโปรแกรมชิงในวันอาทิตย์ที่ 31 มกราคม นี้ อาจจะได้ประเดิมเปิดหัวการกลับมาจัดรอบใหม่วันแรกเลยก็เป็นได้ หรืออย่างช้าก็นัดที่ 2 ซึ่งต้องขอปรึกษากับ โปรโมเตอร์ชุ้น พีรพงศ์ ธีรนะเดชพงศ์ เสียก่อน เพราะเป็นผู้ประสานทางหัวหน้าคณะและนักมวย ส่วนผมมีหน้าที่เดียวตอนนี้คือ รอไฟเขียวเท่านั้น ซึ่งเข้าใจว่าทุกอย่างมันขึ้นอยู่ที่สถานการณ์อย่างเดียวว่า ควบคุมได้หรือควบคุมไม่ได้ และหากว่าได้รับไฟเชียวเมื่อใด เวทีมวยช่อง 7 สี จะแจ้งผ่านสื่อให้ทราบทันที