เตรียมออกซิงเกิ้ลแรกเร็วๆนี้ค่ายเพลงข้าวสารมิวสิค อ้าแขนรับจับ วีวี่ มวยเด็ดผู้โพส! : admin
ดูรายละเอียดผู้โพส!
  
เตรียมออกซิงเกิ้ลแรกเร็วๆนี้ค่ายเพลงข้าวสารมิวสิค อ้าแขนรับจับ วีวี่ มวยเด็ด
  • 0 ตอบ
  • 1316 อ่าน
« admin»เมื่อ: 16 มกราคม 2564, 04:35 »


ค่ายเพลง ข้าวสารมิวสิค อ้าแขนรับจับ วีวี่ มวยเด็ด 789 มวยหญิงเซ็นสัญญาเข้าสังกัดแล้ว คาดได้ออกอัลบั้มของตัวเองในเร็วๆนี้

วีวี่ มวยเด็ด 789 ยอดมวยหญิงวัยละอ่อน ค้นหาเส่้ยทางชีวิตสายใหม่ของตัวเองหลังจากเคยขึ้นสังเวีัยนชกมวย ด้วยการเดินทางไปสู่อาชีพใหม่เป็นสู่นักร้อง หลังผ่านการฝึกฝนและทดสอบอย่างหนักจนทางค่ายเพลง”ข้าวสาร มิวสิค” ตกลงเซ็นสัญญาเข้าสู่สังกัดเตรียมออกซิงเกิ้ลเพลงแรกในชีวิตเร็วๆนี้

            อย่างไรก็ตาม วีวี่ เผยว่าจะยังไม่ทิ้งวงการมวย จะชกมวยไปด้วยร้องเพลงไปด้วยเพราะใจก็ยังชอบมวย อยากเดินตามรอย กระแต อาร์สยาม หรือ น้ำหวานน้อย ศักดิ์บุญมา นักมวยในดวงใจ
            เมื่อวันที่ 11 มกราคมที่ผ่านมา โอ๊ด ศิษย์ชาญสิงห์ ผู้จัดการของ วีวี่ มวยเด็ด 789 นักชกสาวสวยที่เป็นเน็ตไอดอลชื่อดังได้พา วีวี่ ไปเซ็นสัญญาเป็นนักร้องสังกัดค่ายเพลง”ข้าวสาร มิวสิค” ด้วยความสามารถ รอบด้าน ทั้งชกมวย และร้องเพลง จึงไปเข้าตา”ครูโบว์” ครูฝึกร้องเพลงแห่งค่าย “ข้าวสาร มิวสิค” จึงได้ไปทำการเรียนร้องเพลงและฝึกฝนอยู่นานจนผ่านการทดสอบ

”พี่แต้ม” ผู้จัดการค่ายเพลง”ข้าวสาร มิวสิค” (ที่มีนักร้องดังอยู่ในสังกัดมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ปู แบ๊คเฮด,อ่ำ อัมรินทร์, ปราโมทย์ วิเลปะนะ,ชิน ชินวุธ,ฟลุ๊ค ไอน้ำ,และพันธ์ วรการ) จึงได้เรียกมาเซ็นต์สัญญาเป็นนักร้องในสังกัดอย่างเป็นทางการ จากนี้ไปก็จะเข้าสู่การฝึกฝนทั้งเรื่องการร้องและการเต้นเพื่อเตรียมออกซิงเกิ้ลเพลงแรกในชีวิต เร็วนี้ ขณะที่เรื่องมวยก็ยังไม่ทิ้ง ขอชกมวยไปด้วยร้องเพลงไปด้วย อยากเดินตามความฝันที่ตัวเองตั้งใจไว้
           “โอ๊ด ศิษย์ชายสิงห์” ผู้จัดการส่วนตัวของ นักชกสาวคนดังได้เปิดเผยว่า “วีวี่ เขามีความฝัน อยากเป็นนักมวยด้วย อยากร้องเพลงด้วย เขาอยากเป็นเหมือน กระแต อาร์สยาม  หรือ น้ำหวานน้อย ศักดิ์บุญมา ไอดอลของเขา ตอนนี้เขาก็ทำตามความฝันสำร็จไปขั้นนึงแล้ว จากนี้ก็ต้องซ้อมหนักกว่าเดิมทั้งเรื่องมวย และเรื่องร้องเพลงเพื่อเตรียมออกซิงเกิ้ลเพลงแรกในชีวิตของตัวเอง

             ขอบคุณพี่แต้ม ,พี่โก้ ,ครูโบว์  แห่งข้าวสาร มิวสิค ที่ให้โอกาส เด็กนักมวยคนนึง มาเดินตามความฝัน ขอบคุณ พี่โพธ์แก้ว ที่จัดชกจนมีคนรู้จัก ขอบคุณ พี่นัท เพชรยินดี ที่เรียกมาชก เวทีใหญ่ ขอบคุณ บอสจี  ที่ให้ใช้สีเสื้อ มวยเด็ด789 และขอบคุณ เสี่ยโบ๊ท  เพชรยินดี  ที่มอบโอกาส ดีๆ  จนมีชื่อเสียง ในวงการมวย และสุดท้ายขอบคุณแฟนมวยมวยทุกๆคนที่ให้การสนับสนุนด้วยดีมาตลอด”

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 22 มกราคม 2564, 07:32 โดย admin »