‘น้ำเพชร’ สงสัย? ผจก. ‘บัวขาว’ สีม่วง ‘ร.ท.ยิ้ม’ผู้โพส! : admin
ดูรายละเอียดผู้โพส!
  
‘น้ำเพชร’ สงสัย? ผจก. ‘บัวขาว’ สีม่วง ‘ร.ท.ยิ้ม’
  • 0 ตอบ
  • 1081 อ่าน
« admin»เมื่อ: 27 พฤศจิกายน 2563, 01:18 »


ลือแซ่บชวนปวดร้าวระลอกใหม่สุดคาใจว่า คุณยิ้ม ร.ท.ธีรวัฒน์ ยิ้วยิ้ม ผู้จัดการสุดรู้ใจของบัวขาว บัญชาเฆม มีพฤติกรรมน่าสงสัยหรือไม่ กลุ่มขาเม้าท์วงในตั้งข้อสังเกตว่าคุณยิ้มน่าจะเป็นกลุ่มชายรักชายหรือไม่? จะส่งผลกับการดูแลบัวขาวอย่างไร? น้ำเพชร สุณัณณิการ์ กฤษณสุวรรณ อดีตสาวคนสนิทของบัวขาว เปิดใจถึงคุณยิ้มกึ่งตั้งข้อสังเกตเหมือนกัน

 


ทำไมน้ำเพชรถึงคิดว่าคุณยิ้มผู้จัดการบัวขาว น่าจะเป็นเกย์? “ก็…ได้ยินหลายๆ คนพูดมาค่ะ” หลายคน? “ค่ะ” แล้วไงต่อคะ? “ส่วนตัวเท่าที่ได้เห็น ได้รู้จักมาสักพัก ก็มีแววมั้ง ไม่ค่อยแน่ใจนะคะ(ยิ้ม)” มีแววมากหรือแววมาก? “ก็ไม่รู้สินะ!?!(อมยิ้ม)” สรุปเป็นเกย์หรือไม่เป็น? “เอ่อ…ไม่ชี้ชัด ไม่ฟันธงนะคะ แต่มีความน่าจะเป็นสูงมั้งคะ ไปสืบๆ ดูกันเองดีกว่า”
สาระของความเป็นเกย์ หรือไม่เกย์? “จะหาสาระหรือคะ หนูบอกไว้ก่อนเลยค่ะ กลุ่มเกย์มีความรู้ความสามารถ มีความคิดสร้างสรรค์ที่เยอะหนูมีเพื่อนเป็นเกย์ที่น่ารักๆ เยอะ เรื่องเพศอย่าเอามาเป็นประเด็นดีกว่า จะเป็นเพศไหนก็ตามไม่สำคัญ ให้เราพิจารณาคนนั้นๆ ที่การทำดีกว่า อย่างคุณยิ้มดูแลบัวขาวดีแล้ว ดูแลกันมานาน ก็ขอให้ดูแลกันต่อไปค่ะ อย่าให้หนูต้องพูดเยอะแยะเลยค่ะ” อย่าแอ๊บค่ะ พูดมาเลย? “พอแล้วค่ะ อย่ายาวเลย นะๆ เดี๋ยวจะมีเรื่องมีราวกันอีก(ยิ้ม) ไปถามคนอื่นๆ ดีกว่านะคะ”